www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

HĐH Tiên Kỳ ở phía Nam được chính thức thành lập

Nhằm tạo một một ngôi nhà chung đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau và cùng hướng về quê nhà Tiên Kỳ yêu thương. Vào tối thứ Bảy ngày 17 tháng 03 năm 2018, những người con thị trấn Tiên Kỳ huyện Tiên Phước đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam đã có buổi gặp mặt thân mật đầu tiên.

Vào dự buổi gặp mặt cùng bà con thị trấn Tiên Kỳ ở phía Nam có anh Phạm Việt Hậu, chủ tịch UBND thị trấn Tiên Kỳ. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình và cởi mở. Mọi người hàn huyên, trao đổi lẫn nhau để hiểu thêm về những người đồng hương chung nơi chôn rau cắt rốn với mình.

Kết thúc buổi gặp mặt, mọi người cùng nhất trí thành lập Hội đồng hương Tiên Kỳ tại phía Nam và bầu ra Ban liên lạc lâm thời của Hội đồng hương Tiên Kỳ tại phía Nam do anh Võ Hoàng Hải làm Trưởng ban liên lạc.

Mọi người cũng trao đổi và bàn bạc cho việc chuẩn bị cho buổi Họp đồng hương Tiên Kỳ lần thứ 1 để ra mắt chính thức Hội đồng hương Tiên Kỳ tại phía Nam trong năm 2018 này và cũng như hướng phát triển sắp đến của Hội trong tương lai.

 Hình ảnh buổi gặp mặt

                                                   Theo HĐH Tiên Kỳ tại phía Nam