www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

HĐND huyện Tiên Phước họp bất thường bầu nhân sự mới

Chiều 22/2/2019, HĐND huyện Tiên Phước đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) để để bàn và quyết định nhân sự chủ chốt HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

    Phát biểu khai mạc, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Đốc cho biết việc miễn nhiệm, điều động, phân công công tác mới đối với cán bộ và giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện là để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của từng vị trí công tác trong điều kiện, tình hình mới; đồng thời, tạo môi trường mới, tiếp tục phát huy bản lĩnh, năng lực sở trường của cán bộ lãnh đạo trong công tác mới.

 


Các đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021
 

Tại kỳ họp các đại biểu đã bầu bà Trần Thị Thu Ba, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Người tiền nhiệm là ông Nguyễn Chính đã được Huyện ủy Tiên Phước có quyết định phân công công tác khác, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.Đồng chí Phạm Văn Đốc, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng
 

Kỳ họp cũng miễn nhiệm chức danh ủy viên UBND huyện Tiên Phước nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Tạ Xuân Thành, nguyên Trưởng phòng Tư pháp, đã thôi việc theo nguyện vọng.

                                 Theo VP. HĐND&UBND huyện Tiên Phước