www.donghuongtienphuoc.com - Đồng hương Tiên Phước - Quê hương là của chúng tôi nhưng cảm nhận là của bạn

Thư mời Họp Đồng Hương Tiên Hà tại thành phố Hồ Chí Minh lần I

Cùng trong dòng chảy của thời gian và những bộn bề của gánh nặng mưu sinh nơi đất khách, ai cũng có một cuộc sống của riêng mình nhưng mỗi lần nhắc về quê hương thì không ai không bồi hồi khi nhớ về nơi chôn rau cắt rốn của mình.  Chúng ta có những người bạn mới, trò chơi mới không thể khoả lấp cái trống trải trong trái tim của người xa xứ. Những lúc như vậy chỉ ước được đi trên con đường đất nhỏ quen thuộc ở thôn Tài Thành, Phú Vinh, Tú An...  mùa nắng thì bụi, mùa mưa thì trơn trượt, sình lầy. Được ngồi dưới rặng tre nhìn dòng sông thân thương đang êm đềm chảy. Được gặp những nụ cười thân quen và ấm áp.

        Sống giữa phố thị Sài Gòn hoa lệ nhưng những người con xã Tiên Hà huyện Tiên Phước vẫn luôn đau đáu nhớ về quê hương của mình. Vào ngày Chủ nhật 22/06/2014 tới đây, Hội đồng hương Tiên Hà tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức tổ chức gặp mặt lần thứ nhất. Đây là cuộc gặp mặt đầu tiên của những người con Tiên Hà ở phương Nam sau bao tháng ngày mong đợi.

        Dưới đây là thư mời họp mặt chính thức của Hội, mong rằng những người con Tiên Hà sẽ chia sẻ thư mời này cho các đồng hương khác để buổi họp mặt được trọn vẹn, đầm ấm và vui vẻ .

 

                                                                 Theo HĐH Tiên Hà tại TP.HCM